Erling Braut Haaland tuyên bố muốn đồng hành cùng HLV Frank Lampard

Erling Braut Haaland vừa khiến NHM dậy sóng khi tuyên bố muốn đồng hành cùng HLV Chelsea –  Frank Lampard.
Erling Braut Haaland là 1 trong những trung phong Hot nhất hiện nay với thành tích ghi bàn tuyệt vời. Sau khi chuyển đến Dortmund từ Red Bull Salzburg, Anh tiếp tục là cái tên được nhiều CLB hàng đầu hiện nay nhắm đến.
Kỹ năng săn bàn của tiền đạo Haaland ngày càng được nâng lên sau từng trận đấu
Mặc dù đang rất được coi trọng tại Dortmund nhưng sự chú ý của những cái tên đội bóng hàng đầu hiện nay cũng khiến Halland lung lay. Và có thể nhắc đến đó là Real Madrid. Bên cạnh đó thì những lời mời thì các CLB Ngoại hạng Anh như Man Utd cũng đang dốc sức mong muốn có được chữ ký của tiền đạo người Hà Lan này..
Và động thái mới đây nhất khiến NHM The Blues phát điên khi nghe được câu trả lời pv của Haaland trước ty le keo. Chi tiết, khi được phóng viên hỏi rằng: “Bạn muốn sát cánh với cầu thủ đã giải nghệ nào nhất”, Tiền đạo xuất sắc người Hà Lan sau 1 hồi lâu suy nghĩ thì Frank Lampard là cái tên đưcọ Haaland nhắc đến để trả lời câu hỏi này. Và đương nhiên NHM Chelsea có quyền mô mộng khi Lampard đang là HLV trưởng cũng như là 1 huyền thoại của Chelsea.
Trên MXH Fan hâm mộ dường như xác nhận được đích đến của Haaland là Chelsea và đa số điều cho rằng The Blues sẽ không bỏ lở cơ hội chiêu mộ tiền đạo này về sân Stamford Bridge .
Hợp đồng với Dortmund vẫn còn thời hạn kéo dài đến 2024. Giá trị của anh được các chuyên gia nhận định rơi vào khoảng 70 triệu Euro và đương nhiên nếu thời gian càng lâu thì khả năng nó sẽ tăng ngày 1 cao.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88