Juventus chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng vì Kylian Mbappe

Theo ty le keo truc tuyen, để có được chữ ký của Kylian Mbappe Juventus sẵn sàng chi ra 1 cái giá kỷ lục và có thể đây sẽ là thương vụ đạt kỷ lục mới trong môn thể thao vua trong thời gian sắp tới.

Với phong độ thi đấu cũng như những kỹ năng hiện tại mà tiền đạo người Pháp đang sở hữu. Anh được xem là cầu thủ sẽ nối tiếp Messi và Ronaldo chiếm lĩnh quả bóng vàng trong tương lai bởi đàn anh đi trước đều đang đối mặt với vấn đề tuổi tác. Bởi thế mà cái tên Mbappe dường như là cầu thủ mà bất cứ CLB nào cũng đang muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại.

Cuộc đua của các ông lớn giành chữ ký của Mbappe

Theo kqbd 7m.cn thì bản hợp đồng giữa Mbappe vs PSG có thời hạn đến 6/2022. Tuy nhiên với những động thái gần đây của mình dường như tiền đạo người Pháp muốn kết thúc nó vào mùa chuyển nhượng hè 2021. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì có lẽ Real Madrid là bến đỗ mới mà Mbappe lựa chọn. Real Madrid vừa có 1 kỳ chuyển nhượng trong im lặng và có lẽ đó là lý do để họ chuẩn bị kích hoạt quả bom tấn siêu to khổng lồ này.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Không chỉ có Real Madrid mà đối với tài năng người Pháp này thì các ông lớn đều chen chút nhau nếu có cơ hội sở hữu Mbappe. Tờ  xem keo bet168 tiết lộ: Lão Bà sẽ góp mặt để cạnh tranh chữ ký của tiền đạo người Pháp với Real, Juventus đã chuẩn bị sẵn sàng kích nổ bom tấn với con số chuyển nhượng đạt kỷ lục.

Theo đó, con số mà Juventus dự kiến cho bản hợp đồng này lên đến 360 triệu bảng, gần gấp đôi bản hợp đồng đắt giá trước đó của Neymar ( gần 200 triệu bảng ). Và bên cạnh đó thì sự thay thế của CR7 cũng có thể mang đến nhiều khoản tiết kiệm mới cho Juventus.

Để Mbappe ra đi là điều mà gà trống không hề muốn. Tuy nhiên trước những lợi ích cũng như về khả năng có mặt của Ronaldo ở PSG cũng là điều mà BGĐ CLB đáng suy nghĩ. NHM sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cặp siêu tiền đạo mới là Neymar và CR7.

Và tất nhiên nếu điều này trở thành sự thật thì vụ chuyển nhượng này có lẽ sẽ là kỷ lục mới được xác nhận với mức phí chuyển nhượng cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử chuyển nhượng của bóng đá vua. Trong khi nền kinh tế đang bị ảnh hưởng cũng như tổn thất nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88