Thương vụ Antony có chuyển biến tin vui cho Man Utd

Giám đốc kỹ thuật của đội bóng Ajax ông Gerry Hamstra vừa qua chia sẻ trước truyền thông, ông đã xác nhận đội bóng xem tuyển thủ Francisco Conceicao là một sự thay thế hoàn hảo cho tiền đạo Antony.

Ở phiên chợ hè này theo tỷ lệ kèo bong88, Man Utd đã thành công chiêu mộ 3 tân binh đó là Tyrell Malacia, Christian Eriksen và Lisandro Martinez. Nhà cầm quân Erik ten Hag vừa qua phát biểu trước truyền thông, ông đã thừa nhận Man Utd thời điểm hiện tại cần bổ xung thêm cầu thủ trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Khả năng cao Antony sẽ cập bến Man Utd

Thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ mong muốn có thể đẩy nhanh việc chiêu mộ tuyển thủ của Ajax tiền đạo Antony. Gerry Hamstra giám đốc kỹ thuật đội bóng vừa qua đã lên tiếng xác nhận đội bóng Ajax coi tuyển thủ Francisco Conceicao là mục tiêu thay thế hoàn hảo khi Antony ra đi.

“ Theo bản thân tôi, tôi nghĩ một cầu thủ xuất thân từ Bồ Đào Nha sẽ thi đấu tốt hơn một cầu thủ đến từ Nam Mỹ. Chính vì thế, Francisco Conceicao là sự thay thế Antony tuyệt vời. Mong muốn của chúng tôi là có thể giữ những cầu thủ này ở lại đội bóng. Thế nhưng, cũng không ai có thể chắc chắn sẽ có người không phải rời đi. Những điều này tôi đã học được từ những thương vụ trước đây” Gerry Hamstra chia sẻ với kqbd88.

Phát biểu của giám đốc kỹ thuật được cho là một trong những tin vui đối với Man Utd. Vào đầu tháng này, truyền thông Anh đã tiết lộ Quỷ đỏ đã có lời đề nghị gửi đến Ajax có giá trị 60 triệu euro nhưng Ajax đã khước từ lời đề nghị này. Thay vào đó, De Godenzonen chỉ đồng ý để chân sút Antony ra đi nếu Ajax nhận được số tiền 80 triệu euro.

Thời gian gần đây, theo tiết lộ của nhiều nguồn tin tại bet168club Ronaldo thời điểm này rất muốn rời khỏi Old Trafford ở phiên chợ hè này. Được biết thì, tuyển thủ người Bồ Đào Nha muốn được thi đấu ở tại giải Champions League trong giai đoạn cuối của sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Với tương lai không hề chắc chắn của CR7, nhà cầm quân Erik ten Hag hiện muốn đẩy nhanh tiến đổ để có thể thành công chiêu mộ Antony ở phiên chợ hè này.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88