Greenwood góp mặt ở trong danh sách của Man Utd tham dự ERL 

Dù đang trong tình trạng bị treo giò, thế nhưng Mason Greenwood vẫn sẽ góp mặt trong danh sách của MU để tham dự Premier League 2022/23.

Đến thời điểm hiện tại, vụ án Mason Greenwood đã đánh đập cùng với đó là đe dọa bạn gái Harriet Robson vẫn chưa có hồi kết. Tuyển thủ của MU thời điểm hiện tại được tại ngoại ở trong quá trình cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Còn về bên phía Quỷ đỏ, đội bóng đã đình chỉ Greenwood cho tới khi có thông báo mới được đưa ra. Tuyển thủ người Anh sẽ không được cùng đội bóng tham gia luyện tập và thi đấu, ít nhất đến thời điểm vụ án được làm sáng tỏ.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Greenwood có mặt trong danh sách của Man Utd tham dự ERL

Thế nhưng theo bet 168club, đã có rất nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Greenwood vẫn có tên ở trong danh sách của Man Utd tham dự tại Premier League 2022/23. Do Greenwood 20 tuổi cùng với đó anh là người bản địa nên anh không cần phải đăng ký vào danh sách 25 cầu thủ của nhà cầm quân Erik ten Hag.

Mặc dù đang bị đình chỉ, thế nhưng Greenwood thời điểm này vẫn là một thành viên của đội bóng. Mặc dù chưa có bất kỳ kết luận từ phía tòa án về vụ lùm xùm đối với bạn gái chính vì thế Greenwood vẫn là một lựa chọn cho sẵn cho nhà cầm quân Erik ten Hag.

Giống như ở tại vòng bảng Europa League, Greenwood đã bị Man Utd loại ra khỏi danh sách 25 cầu thủ. Tương lai của tuyển thủ người Anh ở tại Old Trafford đang bỏ ngỏ cho đến khi vụ án được cảnh sát điều tra rõ ràng.

Được biết, hồ sơ của Greenwood vẫn luôn tồn tại ở trên trang web chính thức của Man Utd. Thế nhưng, người hâm mộ sẽ không thể nào mua chiếc áo số 11 của tuyển thủ 20 tuổi này. >> xem trực tiếp bóng đá

Ở cuối mùa giải trước, một số thông tin đã cho rằng Greenwood đã quay trở lại cùng luyện tập ở cùng toàn đội bóng thế nhưng Quỷ đỏ đã nhanh chóng phủ nhận. MU đã khẳng định vẫn chưa có bất kỳ thay đổi nào có liên quan đến tuyển thủ người Anh.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88