Đè bẹp Iran, Anh khởi đầu tưng bừng

Ở trận đấu vừa qua, sau khi đè bẹp Iran với tỷ số 6-2, tuyển Anh đã giành được chiến thắng đậm nhất ở trong lịch sử mở màn của những giải đấu lớn.

Đội tuyển Anh đã có một khởi đầu vô cùng ấn tượng ở tại trận mở màn WC 2022 khi đã thành công đè bẹp Iran với tỷ số 6-2. Được biết những cầu thủ ghi bàn giúp cho Tam Sư giành được chiến thắng là Bellingham, Saka (cú đúp), Sterling, Rashford và Grealish.

Theo như thống kê từ tỷ lệ kèo 88, đây là một chiến thắng lịch sử của đội tuyển Anh. Để có thể nói như thế bởi vì ở trong lịch sử của đội tham dự những giải đấu lớn của họ, đội bóng này chưa bao giờ thắng đậm như thế ở tại trận mở màn.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Tuyển Anh dễ dàng đè bẹp Iran với tỷ số 6-2

Đây cũng chính là trận đấu thứ 2 trong lịch sử của đội tuyển Anh ghi 6 bàn thắng ở tại 1 giải đấu lớn. Ở lần trước là trận hủy diệt tuyển Panama 6-1 ở vòng bảng World Cup 2018.

Còn về phía phần của mình, Gareth Southgate cũng đã thành công vượt mặt Sir Alf Ramsey, và ông đã trở thành nhà cầm quân người Anh giành được chiến thắng nhiều nhất tại giải đấu lớn.

Với cá nhân của Jude Bellingham, tuyển thủ này đã thành công trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 của Anh đã ghi bàn ở tại sân chơi lớn nhất thế giới (19 tuổi 145 ngày). Kỷ lục hiện tại thời điểm thuộc về Michael Owen ở World Cup  1998 (18 tuổi 190 ngày).

Ngoài ra, còn phải nhắc đến thống kê vô cùng thú vị về bàn thắng nâng tỷ số lên 6-1 của Jack Grealish. Bàn thắng này được ghi sau tổng cộng 35 đường truyền. Theo như những thống kê của kqbd 7m, đây chính là bàn thắng được kết hợp bởi nhiều đường chuyền nhất tại WC kể từ khi WC xuất hiện thống kê vào năm 1966. Chiến thắng này đã mang lại sự hưng phấn vô cùng lớn chính là đội tuyển Anh.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88