Sau trận thất bại trước Argentina, Mbappe đã tiết lộ anh nói gì với Messi

Sau trận đội bóng PSG chiến thắng trước Strasbourg, Kylian Mbappe đã tiết lộ anh đã nói gì với Lionel Messi ở trận Pháp thua Argentina trong trận chung kết giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh 2022.

Được biết thì hai ngôi sao thi đấu ấn tượng nhất tại chung kết WC 2022 là Mbappe và Messi. Tại trận đấu ở Qatar, Mbappe đã thành công lập được 1 hat-trick, còn Messi thì đã có cú đúp. Ngoài ra, bộ đôi của đội bóng PSG còn hoành thành tốt nhiệm vụ tại loạt đá trên chấm 11m ở tại loạt bóng đá luân lưu.

Hơn sau đó 1 tuần tại trận Argentina chiến thắng Pháp, Messi hiện vẫn đang nghỉ ngơi ở tại quê nhà. Trong khi đó thì Mbappe đã quay trở lại ở tại trận PSG chiến thắng trong Strasbourg 2-1 tại vòng 16 Ligue 1 rạng sáng nay, đây là trận đấu với tiền đạo 24 tuổi ghi được bàn thắng vàng cho đội bóng Paris ở phút 90+6.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Mbappe đã gửi lời chúc mừng đến Messi tại trận chung kết

Sau trận thắng trước Strasbourg, Mbappe đã tiết lộ anh đã nói gì đối với Messi trong trận chung kết WC 2022. Tuyển thủ Pháp đã bật mí với tỷ lệ kèo tv: “ Tôi đã có cuộc nói chuyện đối với Messi sau trận đấu kết thúc. Tôi đã chúc mừng anh ấy. Điều đó vô cùng quan trọng với anh ấy với cả tôi nữa. Tôi đã nhận thất bbaij thế nhưng phải thể hiện sự trưởng thành bằng cách chúc mừng đối thủ của mình”.

Khi đề cập đến việc NHM và những cầu thủ của Argentina, đặc biệt là thủ thành Emi Martinez đã liên tục ăn mừng cùng với đó là chế giễu bản thân sau trận chung kết 2022, Mbappe đã nói: “Những màn ăn mừng đó ư? Đây không phải là vấn đề gì đối với tôi. Tôi sẽ không lãng phí năng lượng vào những vấn đề tầm thường này”.

Còn về việc liên quan đến NHM cùng với đó là Argentina chế nhạo Mbappe, theo như truyền thông của Pháp, LĐBĐ của đất nước này đã có thành động gửi văn bản bày tỏ sự quan ngạo và bắt bình đến LĐBĐ đội bóng xứ Tango (AFA). FFF vẫn đang chờ phản hồi của AFA về vấn đề này.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88