MU gây sốc khi chiêu mộ gấp Marcel Sabitzer

Được biết thì Quỷ Đỏ đang chạy đua với thời gian để có thể hoàn thành thương vụ đối với cầu thủ Marcel Sabitzer ở tại phiên chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Được biết thì Marcel Sabitzer không phải là mục chiêu mộ của đội bóng MU ở tại phiên chợ tháng 1 năm nay. Thế nhưng, MU đã bất ngờ đàm phán ký hợp đồng đối với cầu thủ người Áo sau khi mất đi tuyển thủ Christian Eriksen.

Theo như những thông báo của MU, tuyển thủ Christian Eriksen sẽ phải tạm dừng thi đấu đến 3 tháng. Được biết thì cầu thủ người Đan Mạch đã bị chấn thương tương đối nặng ở vị trí mắt cá bởi vì anh đã dính cú triệt hạ của tuyển thủ Andy Carroll ở tại trận thắng của MU trước Reading trong khuôn khổ vòng 4 giải đấu FA Cup.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Sabitzer mong muốn rời khỏi Bayern

Vì lý do Christian Eriksen không thể ra sân trong khoảng thời gian dài nên Quỷ đỏ đã phải ngay lập tức liên hệ với Marcel Sabitzer và Bayern Munich với mong muốn có thể đưa tiên vệ 28 tuổi này đến sân Old Trafford nhằm tạm thời thay thế vị trí của tuyển thủ Đan Mạch trước khi phiên chuyển nhượng mùa đông này đóng cửa.

Theo như các thông tin của link bet168 tiết lộ, Quỷ đỏ hiện đang rối riết đàm phán để có thể sớm hoàn thành các giao kèo đối với Marcel Sabitzer. Về phía Marcel Sabitzer, cựu tuyển thủ của RB Leipzig cũng mong muốn ra đi bởi vì ở tại Bayern Munich anh không hề hạnh phúc.

Được biết thì Marcel Sabitzer đã đến khoác áo thi đấu cho Bayern Munich từ RB Leipzig vào năm 2021 nhưng lại không đáp ứng được kì vọng của đội bóng. Do đó, cầu thủ người Áo đã mất đi vị trí thi đấu chính ở tại mùa giải này. Được biết thì Marcel Sabitzer chỉ ra sân từ đầu 11 trận.

Ngoài Quỷ đỏ, Chelsea cũng mong muốn có được sự phục vụ của Marcel Sabitzer. Thế nhưng tuyển thủ 28 tuổi này lại không phải là ưu tiên số 1 ở tại The Blues tại những ngày cuối phiên chuyển nhượng ở mùa đông năm nay. Thời điểm hiện tại, Chelsea hiện đang dồn toàn lực để có thể mua cầu thủ Enzo Fernandez từ Benfica.

Còn về phía đội bóng Bayern Munich, họ đã sẵn sàng để cho Marcel Sabitzer ra đi. Được biết thì chiến lược gia Julian Nagelsmann đã để cho chân sút người Áo nghỉ tập để có thể hoàn thành thủ tục rời Allianz Arena.

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88