CR7 không tham gia bình chọn bỏ phiếu bầu The Best 2022

Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã gây ngạc nhiên lớn khi anh không tham gia việc bình chọn giải The Best 2022 của FIFA.

Được biết thì ở trong gala diễn ra tại Paris vào đêm qua, FIFA đã công bố chủ nhân của những giải thưởng cá nhân năm 2022. Điều đáng chú ý nhất ở đây là danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc nhất trên thế giới.

Không nằm ngoài những gì dự đoán thì chân sút Lionel Messi đã đoạt được danh hiệu cao quý này. Được biết, trong sự nghiệp của mình, đây là lần thứ 2 Messi được tôn vinh sau lần đầu tiên đoạt được danh hiệu này vào năm 2019.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Pepe thay CR7 bình chọn The Best 2022

Trong ngày Messi thành công giành được giải đấu này thì kình định của anh là CR7 thậm chí còn không có tên trong đồi hình xuất sắc nhất năm của FIFA. Ta cần phải biết thì đây chính là lần đầu tiên trong 15 năm sự nghiệp của Ronaldo vắng mặt trong danh sách này. >> link bong168

Điều đáng chú ý hơn nữa, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã không tham gia bình chọn giải The Best 2022, mặc dù CR7 là thủ quân của đội tuyển Bồ Đào Nha (giải thưởng này do những đội trưởng cùng với đó là các HLV trưởng của những đội tuyển quốc gia bỏ phiếu). Điều này cũng đã dấy lên tin đồn rằng CR7 không còn đảm nhận vai trò thủ quân của Seleccao dưới triều đại mới của chiến lược gia Roberto Martinez. >> trực tiếp bóng đá hôm nay

Tham gia bỏ phiếu vào giải The Best 2022 thay cho chân sút người Bồ Đào Nha là Pepe. Trung vệ 40 tuổi này đã có quyết định bình chọn cho Mbappe là cầu thủ xuất sắc nhất năm. Được biết thêm thì hai cầu thủ đứng sau chân sút người Pháp trong lá phiếu của cựu trung vệ đội bóng Real Madrid là hai cái tên Luka Modric và Karim Benzema.

Như thế, Pele đã không chọn Messi vào top 3 trong phiếu bầu của mình. Điều này hoàn toàn có thể dễ hiểu bởi vì trụng vệ 40 tuổi này không thích Messi bởi cả hai đã có nhiều hiềm khích lúc còn thi đấu tại La Liga cho 2 đội bóng Real Madrid và Barcelona. 

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88