Giới chủ Qatar muốn mời Beckham quay trở lại Quỷ đỏ

Các ông chủ Qatar  nếu  thành công trong việc tiếp quản Man Utd, họ muốn mang Beckham quay trở lại đội bóng này.

Được biết thì kể từ hồi tháng 11/2022, nhà Glazers – chủ sở hữu hiện tại của Quỷ đỏ đã rao bán đội bóng. Thời điểm hiện tại hai cái tên Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe là những ứng cử viên hàng đầu để trở thành ông chủ mới tại Old Trafford.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Giới chủ Qatar hiện đang muốn Beckham ủng hộ việc họ mua lại Man Utd

Thế nhưng, một thỏa thuận chính thức vẫn chưa thành hiện thực trong bối cảnh xuất hiện những tin đồn đoán cho rằng nhà Glazers sẽ hoãn việc bán đội bóng này cho  đến năm 2025.

Theo thông tin mới nhất từ tỷ lệ tài xỉu tiết lộ, giới chủ Qatar muốn tận dụng tầm ảnh hưởng to lớn của huyền thoại David Beckham, để tăng thêm sự ủng hộ trong việc tiếp quản Man Utd.

Chưa dừng lại ở đó, những ông chủ Qatar đã có động thái liên hệ với Beckham đồng thời họ đã hứa sẽ trao cho cựu danh thủ người Anh vai trò “Đại sứ quốc tế”, nếu họ thành công trong  việc mua lại Quỷ đỏ.

Về phần mình, trong thời gian gần đây, huyền thoại David Beckham cũng đã có động thái ngầm bày tỏ mong muốn Quỷ đỏ sẽ sớm đổi chủ.

“Chúng tôi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Chúng tôi mong muốn sự ổn định. Tôi nghĩ đây là điều quan trọng nhất. Tất cả chúng ta đều có những người mà chúng ta cảm thấy cần phải điều hành cùng với đó là chăm sóc CLB, nhằm mục đích đưa CLB trở lại với vị thế vốn có.

Chúng tôi biết rằng trong mắt các CĐV, đội bóng chúng tôi luôn luôn là số 1. Chúng tôi muốn quay trở lại vị trí dẫn đầu đồng thời tôi tin rằng tôi biết những người phù hợp để có thể giúp CLB thực hiện được điều đó.”

Close [X]
link fb88
Close [X]
link w88